LCASP Phú Thọ - Hội nghị tổng kết năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017 (19/4/2017)

: Thứ hai - 08/05/2017 10:03  |  Đã xem: 1754
Ngày 13/4/2017, được sự nhất trí của Sở Nông nghiệp và PTNT Phú Thọ, Ban quản lý dự án Hỗ trợ nông nghiệp các bon thấp tỉnh Phú Thọ đã triển khai Hội nghị tổng kết năm 2016 và triển khai kế hoạch năm 2017.

Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Hinh, Phó trưởng ban Quản lý các dự án Nông nghiệp, Giám đốc Ban quản lý Dự án Hỗ trợ nông nghiệp các bon thấp Trung ương; đồng chí Từ Anh Sơn, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT kiêm Giám đốc dự án LCASP tỉnh Phú Thọ; đại diện tư vấn dự án TW, tư vấn tỉnh; lãnh đạo UBND, phòng Nông nghiệp và PTNT, phòng Kinh tế, Trạm Khuyến nông các huyện, thành, thị; đại diện các ngân hàng Nông nghiệp và PTNT, Ngân hàng Chính sách, Ngân hàng Hợp tác xã chi nhánh tỉnh Phú Thọ và các kỹ thuật viên tham gia thực hiện dự án.

Mục tiêu của dự án nhằm giảm ô nhiễm môi trường nông nghiệp và giảm phát thải khí nhà kính bền vững thông qua các hoạt động sự dụng chất thải nông nghiệp làm năng lượng sinh học, phân bón hữu cơ và tăng cường nghiên cứu ứng dụng các biện pháp sản xuất nông nghiệp sạch và giảm phát thải khí nhà kính.

Tại hội nghị, đại diện Ban quản lý Dự án tỉnh đã trình bày báo cáo báo cáo kết quả thực hiện năm 2016 và kế hoạch triển khai hoạt động năm 2017 của Dự án.

 Hội nghị, các đại biểu cũng đã lắng nghe các ý kiến góp ý của đại biểu từ các huyện, thành, thị, đại diện các Ngân hàng về những khó khăn, vướng mắc và đề xuất các giải pháp để thực hiện thành công kế hoạch 2017 của dự án.
Nhìn chung tình hình triển khai hoạt động của Dự án LCASP tỉnh Phú Thọ trong năm 2016 đều đáp ứng yêu cầu và cơ bản thực hiện đạt chỉ tiêu kế hoạch đề ra.
 
                                                                                                                                                                      PPMU Phú Thọ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây