LCASP Bắc Giang: Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2016 và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016

: Thứ hai - 28/11/2016 10:20  |  Đã xem: 1364
Đầu tháng 11 vừa qua Ban QLDA Hỗ trợ nông nghiệp các bon thấp tỉnh Bắc Giang đã tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016 thành công tốt đẹp ...

Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Giang, đại diện lãnh đạo phòng NN và PTNT/KT các huyện/thành phố cùng lãnh đạo, cán bộ, kỹ thuật viên của Ban QLDA và đại diện tổ thợ xây, đại diện các công ty composite... tham gia trong dự án; Ông Vũ Đình Phượng - Giám đốc dự án Lcasp Bắc Giang chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Trung Kiên - Phó giám đốc dự án báo cáo tình hình thực hiện dự án 9 tháng đầu năm 2016. Trong báo cáo đã nêu rõ những kết quả đạt được, cũng như những tồn tại khó khăn vướng mắc cần khắc phục. 

Sau bài báo cáo, các đại biểu thảo luận, đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng để nội dung báo cáo được hoàn thiện hơn. Đồng thời, đại diện phòng nông nghiệp, các kỹ thuật viên, đại diện đội thợ xây và đại diện một số Công ty composite đã phát biểu ý kiến có đề xuất, kiến nghị nhằm đưa hoạt động của dự án trong các tháng cuối năm và những năm tiếp theo sẽ hiệu quả hơn, mang lại lợi ích cho nhiều người dân hơn nữa, đặc biệt là phụ nữ, người dân nghèo và dân tộc thiểu số.

Hội nghĩ sơ kết đã đáp ứng được sự mong mỏi của các đại biểu tham dự và là cơ sở để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của các tháng cuối năm 2016

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây