Thông báo mời thầu: Gói thầu số 14 - Thiết bị quan trắc môi trường và quản lý cơ sở dữ liệu khí sinh học

: Thứ hai - 17/07/2017 16:47  |  Đã xem: 1888
Ban quản lý Dự án Hỗ trợ nông nghiệp các bon thấp (LCASP) (sau đây gọi là Bên mời thầu) mời các nhà thầu hợp lệ nộp hồ sơ dự thầu cho Hợp đồng của Gói thầu số 14: “Thiết bị quan trắc môi trường và quản lý cơ sở dữ liệu khí sinh học”.

 

Ngày

12/7/2017

Tên và số hiệu khoản vay

L2968 VIE (SF): Dự án Hỗ trợ nông nghiệp các bon thấp

Tên và số hiệu gói thầu:

Gói thầu số: 14

Thiết bị quan trắc môi trường và quản lý cơ sở dữ liệu khí sinh học

Hạn chót nộp hồ sơ dự thầu

09 giờ 00, ngày 14/8/2017

 

1. Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã nhận được tài trợ từ Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) để chi trả chi phí cho Dự án Hỗ trợ nông nghiệp các bon thấp và dự định dùng một phần tiền tài trợ đó để thanh toán cho Hợp đồng của Gói thầu số 14: Thiết bị quan trắc môi trường và quản lý cơ sở dữ liệu khí sinh học.

2. Ban quản lý Dự án Hỗ trợ nông nghiệp các bon thấp (LCASP) (sau đây gọi là Bên mời thầu) mời các nhà thầu hợp lệ nộp hồ sơ dự thầu cho Hợp đồng của Gói thầu số 14: “Thiết bị quan trắc môi trường và quản lý cơ sở dữ liệu khí sinh học”. Gói thầu bao gồm 03 lô:

+ Lô số 1: Thiết bị hỗ trợ quản lý cơ sở dữ liệu khí sinh học

+ Lô số 2: Thiết bị giám sát môi trường chăn nuôi cho các tỉnh.

+ Lô số 3: Thiết bị quan trắc môi trường chăn nuôi cho các đơn vị trung ương.

3. Việc đấu thầu Cạnh tranh trong nước (NCB) sẽ được tiến hành theo Quy trình đấu thầu Một giai đoạn, một túi hồ sơ của ADB và mở rộng cho tất cả các Nhà thầu đến từ các quốc gia hợp lệ được mô tả trong Hồ sơ Đấu thầu

4. Chỉ các nhà thầu hợp lệ đáp ứng các tiêu chí về năng lực chính sau đây nên tham gia dự thầu:
+ Doanh thu trung bình các hợp đồng đã hoặc đang thực hiện của nhà thầu 3 năm gần đây (2014, 2015-2016) là: lô 1: 6 tỷ đông/năm, lô 2: 15 tỷ đồng/năm, lô 3: 16 tỷ đồng/năm. Trong trường hợp nhà thầu là Liên danh, tổng doanh thu của tất cả các thành viên Liên danh phải đáp ứng yêu cầu, đồng thời doanh thu của một thành viên phải đáp ứng 40 % của yêu cầu và từng thành viên phải đáp ứng 25% của yêu cầu. Tiêu chí về năng lực nhà thầu sẽ được mô tả đầy đủ hơn trong Hồ sơ mời thầu.
+
Nhà thầu phải chứng minh khả năng tiếp cận với hoặc tính sẵn có của tài sản có tính thanh khoản cao, hạn mức tín dụng hoặc các nguồn lực tài chính khác, các cam kết ròng hiện tại để đáp ứng yêu cầu về nguồn lực tài chính đối với hợp đồng đang xem xét là tối thiểu là: lô 1: 1 tỷ đồng, lô 2: 2,2 tỷ đồng, lô 3: 2,5 tỉ đồng.
+ Nhà thầu phải tham gia vào ít nhất 02 hợp đồng đã được thực hiện thành công trong vòng 03 năm vừa qua, và có tính chất tương tự như Hàng hoá được đề xuất, trong đó giá trị của sự tham gia của Nhà thầu lớn hơn: (i) Lô 1: 2,5 tỉ đồng; (ii) Lô 2: 6,1 tỉ đồng; (iii) Lô 3: 7,2 tỷ đồng.Có 3 năm kinh nghiệm cung cấp các hàng hóa thương tự cho gói thầu.

Các tiêu chí được mô tả kỹ hơn trong Hồ sơ mời thầu.

5. Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể tìm hiểu thông tin thêm từ Ông Nguyễn Thế Hinh, Giám đốc Ban Quản lý- Dự án LCASP và mua hồ sơ mời thầu trong giờ làm việc (từ Thứ Hai đến Thứ Sáu. Từ 8 giờ 00 đến 17 giờ 00) theo địa chỉ nêu phía dưới

6. Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể mua một bộ hồ sơ mời thầu hoàn chỉnh bằng tiếng Việt bằng cách nộp đơn mua hồ sơ tới địa chỉ liên hệ ghi ở dưới và nộp một khoản phí không hoàn lại là: 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng Việt Nam./.). Phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng (Tài khoản ngân hàng: 1507201061135 tại Chi nhánh Agribank - Cầu Giấy, vui lòng nêu rõ nội dung chuyển khoản: thanh toán mua HSMT cho gói thầu gói 14). Hồ sơ mời thầu sẽ được gửi qua Bưu điện chuyển phát nhanh với chi phí thêm là 50.000 đồng. Chủ đầu tư sẽ không chịu trách nhiệm nếu hồ sơ mời thầu bị thất lạc hoặc bị giao muộn.

7. Hồ sơ dự thầu phải được gửi tới địa chỉ liên hệ ghi ở dưới đây vào trước 09h 00 phút, ngày 14 tháng 8 năm 2017 cùng với Bảo lãnh dự thầu như quy định trong Hồ sơ mời thầu. Hồ sơ dự thầu nộp muộn sẽ bị loại. Các hồ sơ dự thầu sẽ được mở công khai với sự hiện diện của đại diện nhà thầu và bất kỳ ai khác muốn tham dự lễ mở thầu tại địa chỉ ghi ở dưới đây vào lúc 09h00 phút, ngày 14 tháng 8 năm 2017.

Địa chỉ liên hệ:

Ban Quản lý Dự án Hỗ trợ nông nghiệp các bon thấp (CPMU-LCASP),

Phòng 805 Tầng 8, toà nhà liên cơ số 2, 16 Thụy Khuê- P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Fax: 04.37920060.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây